Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Xem an sao tử vi và các sao chiếu mệnh

Theo nghiên cứu an sao tử vi con người được chiếu mệnh bởi 9 ngôi sao. Hằng năm, tùy vào tuổi đương số thì sẽ có một ngôi sao chiều mệnh. Nhiều người hay thắc mắc không biết mình sẽ bị chiếu sao tốt hay sao xấu. Từ đó chuẩn bị đi cúng sao đầu năm để giải hạn nhằm mang đến một năm mới nhiều may mắn.
Chín ngôi sao chiếu mệnh còn gọi là cửu diệu, cứ 9 năm thay phiên trở lại một lần. Chín ngôi sao lần lượt có tên là: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hán (Vân Hớn), Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

Trong đó sẽ có 3 sao tốt, 3 sao xấu và 3 sao trung bình, cụ thể:

  • 3 sao tốt bao gồm: Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức.
  • 3 sao xấu bao gồm: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch.
  • 3 sao trung tính bao gồm: Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu. Theo phong thủy theo an sao tử vi hay có câu nói: “Nam La Hầu, nữ Kế Đô” có nghĩa là thí dụ nam mạng bị sao La Hầu chiếu và người nữ bị sao Kế Đô chiều thì năm đó rất xấu.
Xem an sao tử vi và các sao chiếu mệnh
Xem an sao tử vi và các sao chiếu mệnh

1. Sao La Hầu trong an sao tử vi

Sao La Hầu trong an sao tử vi là hung tin của nam giới nhưng nữ giới cũng bi ai đừng kém, thường đem đến điềm giữ chẳng may liên quan đến luật pháp, công quyền, xích mích, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật theo tai mắt, máu huyết, hao tài. Lắm chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Về quan niệm dân gian và tâm linh người Việt thì người nào trong tử vi năm nay bị sao La Hầu chiếu mạng nên làm lễ sớ dâng sao giải hạn.

2. Theo khám phá an sao tử vi sao Thổ Tú hay còn được gọi là Thổ tinh

Thổ Tú thường đem đến sự trở ngại, xung khắc miệng tiếng, có kẻ dấu tay sinh ra thưa kiện, xuất hành chẳng thuận, giao đạo gây mất đoàn kết, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

3. Sao Thủy Diệu (hay thủy tinh) tốt hay xấu?

Theo nghiên cứu về các lá số an sao tử vi sao Thủy Diệu tốt hay xấu còn thùy thuộc vào tháng. Với những ai có sao Thủy Diệu chiếu mạng cũng nên làm lễ dâng sao giải hạn.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Chủ về tài lộc hỉ, bất nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) sẽ có cãi nhau, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

4. Sao Thái Bạch (kim tinh)

Sao Thái Bạch chiếu mạng sẽ là hung tin, bởi Sao Thái Bạch là ngôi sao mang vận xấu nhất trong những sao.

Thái Bạch trong an sao tử vi là sao xấu cần giữ gìn trong công việc, dễ có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

5. Sao Thái Dương

An sao tử vi nói rằng sao Thái Dương mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

6. Sao Vân Hớn (còn được gọi là hỏa tinh)

Sao Vân Hớn chiếu mạng, nam mạng hay nữ mạng gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, kiện tụng lợi, nữ chẳng tốt theo thai sản nhất là vào tháng 2, tháng 8 âm lịch.

7. Sao Kế Đô

Đây là khắc tinh của nữ giới, thường đem đến tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí, trong người thân có việc bất may. Xấu nhất là vào tháng 3, tháng 9 âm lịch. Nghiên cứu an sao tử vi thì sao Kế Đô là sao nặng nhất. Người ta thường nói: “ Kế Đô chẳng xô cũng ngã”. Đó là câu nói cho thấy mức độ nghiêm trọng của sao Kế Đô.

An sao tử vi - Sao Kế Đô khi chiếu mệnh sẽ rất xấu
An sao tử vi - Sao Kế Đô khi chiếu mệnh sẽ rất xấu

8. Sao Thái Âm (mặt trăng)

Sao Thái Âm trong các lá số an sao tử vi đều tốt với nam lẫn nữ về công danh và tiền bạc, hỉ sự vào tháng 9 nhưng lại gây đau ốm bệnh tật, sinh đẻ có nguy hiểm cho nữ giới vào tháng 10.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

9. Sao Mộc Đức (mộc tinh)

Sao này có ý nghĩa mang lại sự an vui, tốt lành, may mắn và nhiều mặt nhất là tôn sự. Tốt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Nhưng nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Nhìn chung ý nghĩa an sao tử vi về vấn đề các sao chiếu mệnh bên cạnh những điểm tiêu cực cũng có những điểm tích cực. Mọi người cần xem an sao tử vi cho mình vào đầu năm để năm bắt được sao nào chiếu mệnh vào năm nay để có thể đi cúng sao, giải hạn đầu năm nhằm mang đến một năm mới nhiều niềm vui.
"Có thể bạn chưa biết Jemmia.vn là đơn vị sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, bông tai vàng và nhẫn cầu hôn đẹp uy tín Tại Việt Nam"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét