Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019

Xem lá số an sao tử vi của người nổi tiếng xưa và nay

Ai cũng cố gắng và nỗ lực vì ước mơ của bản thân. Ai cũng muốn làm rạng danh dòng họ, gia đình nở mày nở mặt. Có ai thắc mặc vận mệnh của những người nổi tiếng có gì đặc biệt. Cùng tuviungdung an sao tử vi và bình giải lá số của họ xem có gì đặc biệt nhé!
Xem lá số an sao tử vi của người nổi tiếng xưa và nay
Xem lá số an sao tử vi của người nổi tiếng xưa và nay

1. Lý giải lá số an sao tử vi của người nức tiếng - đặc điểm thứ nhất

Cung Mệnh – cung Thân cát lợi

Tại sao đây lại là tiêu chí đầu tiên trong cách cục người nức tiếng này. Vì mệnh chỉ khí chất, tư tưởng, tài năng hay các khía cạnh thiên bẩm trời ban. Khi có sự thống nhất về tư tưởng thì dù có ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu. số mệnh vẫn sẽ là người có đạo đức, biết giữ gìn nhân cách của bản thân. Vì vậy có khí chất cao quý, được thế nhân tôn vinh, ca ngợi theo tấm gương này.

Trong nhiều khả năng, khi hai yếu tố này không đảm bảo. Khi gặp hoàn cảnh bế tắc, con người ta về bản năng, dục vọng mà làm điều xằng bậy. Tất nhiên như vậy là tai tiếng, thị phi chứ không còn là nức tiếng nữa. Thực tế cuộc sống rất nhiều người như vậy.

2. Lý giải lá số an sao tử vi của người nổi danh - đặc điểm thứ 2

Cung mệnh – cung thân hội tụ các sao quyền quý, danh vọng.

Theo chính tinh, có số đông sao chỉ quyền quý, danh vọng. Nó tùy thuộc vào sự hội ngộ với phụ tinh như thế nào, có tương đắc hay không.

2.1. Một số chính diệu điển hình thường thấy

Tử Vi: Đế tinh, người chủ, lãnh đạo, hội hợp cách cục tốt sẽ vang danh.

Thái Dương: Hóa khí là quý, chủ danh vọng.

Liêm Trinh: Chỉ quan lộc, danh tiếng.

Trên đây là ba sao điển hình. ko kể, bất cứ cách cục nào cũng có thể vang danh. Với điều kiện cần là những phụ tinh phải hợp cách. Văn tinh đi với văn tinh, võ tinh đi cùng cách sát tinh, hao bại tinh đắc địa.

2.2. Về phụ tinh

Có đông đảo sao danh vọng, quyền quý tạo nên mệnh cách nổi tiếng. Trong đó, phải đề cập dưới đây:
Tả Phù, Hữu Bật: Chỉ tài năng, năng lược tổ chức, quần chúng ủng hộ.

Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc: Ba hóa diệu này tạo nên sự hội hợp để việc làm ăn số mệnh hiển hách, lẫy lừng.

Tướng Quân, Quốc Ấn, Đẩu Quân, Thai Phụ, Phong Cáo: những sao này chỉ bằng cấp, khoa bảng, bằng khen, thành tích, huân chương.

Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách đắc địa: Bộ sao này chỉ tài năng Hùng biện, nghi lực và Thành tựu. Danh tiếng vang lừng như tiếng chuông đeo ở cổ một con chiến mã.
=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Tứ Linh: gồm có Long Trì, Phượng các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Bốn sao này như nghi trượng của một bậc quý tôn, vương giả. Nhân cách của người có bộ sao này cũng cao thượng hơn người và phát triển thành người nức danh. trường hợp ko quý hiển thì người đời cũng coi trọng, ca ngợi nhân phẩm của họ.

Thiên Khôi, Thiên Việt: Hai sao này là hai quý tinh, người ta thường gọi là cách tọa quý, hướng quý. Ứng với thực tế là cuộc đời thường có quý nhân nâng đỡ, gần người quyền quý, sang trọng. Khí chất của họ cũng hơn người. Trong người thân thường là trụ cột, ngoài xã hội thường có tài dẫn dắt muôn dân.

Các phúc tinh, thiện tinh: Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức... những người có cách cục này thường hành động vì điều thiện, lẽ phải. những đóng góp, cống hiến, di ngôn của họ được lưu truyền thành kinh điển muôn đời.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

3. Lý giải lá số an sao tử vi của người nổi tiếng - Đặc điểm thứ 3

Đối với lá số người nổi tiếng thường vào vận tốt, tạo nên sự thành công vang dội. Từ đó tên tuổi được lưu danh, đời đời truyền tụng, ca ngợi.

Ví dụ như lá số có Thái Âm, Thái Dương sáng sủa. Cự Môn gặp Tiểu Hao, Đại Hao, Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tứ Linh. Thì đại vận này có thể thi đỗ, có thể Làm việc lớn, tạo danh tiếng vươn lên là lẫy lừng.

Bài viết đã nêu lên được 3 đặc điểm chính về ý nghĩa lá số an sao tử vi của những người sống trong showbiz. Bạn muốn biết mình có lá số giống như người nổi tiếng hay không chỉ cần so  sánh với những mục đã đề cập trong bài viết. Bạn sẽ biết kết quả.
"Có thể bạn chưa biết Jemmia.vn là đơn vị sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, bông tai vàng và nhẫn cầu hôn đẹp uy tín Tại Việt Nam"

0 nhận xét:

Đăng nhận xét