Thứ Ba, 14 tháng 7, 2020

Những mẫu vòng hột xoàn đẹp

Vòng hột xoàn là loại trang sức có sức hút đối với nhiều chị em phụ nữ. Một chiếc vòng tay xinh xắn có đính kim cương sẽ giúp bạn tạo ấn tượng riêng trong mắt đối phương. Nên chọn vòng hột xoàn như thế nào? Những mẫu vòng hột xoàn nào đang được ưa chuộng, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

7 mẫu vòng tay hột xoàn đẹp tinh tế

Vòng tay hột xoàn kiểu Heart

Hình 1
Những viên hột xoàn Heart được kết nối thành chuỗi với nhau tạo nên thiết kế độc đáo cho vòng tay. Các giác cắt kim cương hình trái tim đồng đều cho thấy được khả năng chế tác tài tình của các nghệ nhân trang sức. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần nữ tính thì vòng tay này. 

Vòng tay hột xoàn hoa sương lấp lánh

Hình 2
Khác với vòng đeo tay hột xoàn kiểu Heart, thiết kế của vòng tay này khá cầu kỳ. Những viên hột xoàn được đính đan xen với họa tiết hoa bằng vàng trắng tạo nên một nét riêng cho chiếc vòng. 
Đính trên vòng tay là các viên hột xoàn có giác cắt tròn với 3 kích cỡ khác nhau. Phần ngoài cùng của hoa được đính viên nhỏ nhất, viên vừa đính trên cánh hoa và viên hột xoàn lớn nhất tạo thành nụ hoa. Nhìn tổng thể thiết kế vòng tay khá tinh xảo, cho thấy được sự tỉ mỉ của các nghệ nhân thực hiện. 

Vòng tay hột xoàn tinh tế với giác cắt Round, Marquise và Pear

Hình 3

Thiết kế của vòng tay là sự đan xen giữa ba viên hột xoàn với các giác cắt khác nhau: Round, Marquise và Pear. Sự kết hợp khéo léo này tạo nên điểm độc đáo cho chiếc vòng, mang lại một vẻ đẹp lấp lánh khó rời mắt. 

Vòng tay hột xoàn kiểu dáng hiện đại tinh tế

Hình 4

Chuỗi những viên kim cương tròn kết hợp với nhau tạo thành vòng tay, đây được xem là kiểu dáng đơn giản nhất của vòng tay hột xoàn. Thế nhưng chỉ cần thay đổi về phần thiết kế, kết hợp các chất liệu khác đi kèm sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới và hiện đại hơn. 

Vòng tay hột xoàn kiểu oval nhẹ nhàng

Hình 5

Với thiết kế bán cổ điển, chiếc vòng tay mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng cho người mang. Sự kết hợp tinh tế giữa kim loại vàng, bạch kim và những viên kim cương oval, chiếc vòng không cần quá nhiều kim cương nhưng vẫn thu hút được ánh nhìn. Với những bạn có ngân sách vừa thì đây là một trong những chiếc vòng tay nên mua. 

Vòng hột xoàn cá tính bản to

Hình 6

Các cô nàng cá tính thì không thể bỏ qua chiếc vòng này đâu nhé! Thiết kế vòng gồm 3 tầng dây, mỗi tầng được đính một chuỗi kim cương. Với sự xuất hiện của rất nhiều viên kim cương tròn và vuông đan xen với nhau, nhận thấy rằng giá thành của chiếc vòng không hề rẻ. 

Vòng hột xoàn kiểu sang trọng tinh tế

Hình 7

Những viên kim cương tròn và kim cương hạt thóc kết hợp khéo léo với nhau đem lại cho người mang sự tinh tế, sang trọng và đầy lãng mạn.

Trên đây là 7 mẫu vòng hột xoàn đẹp mà mình muốn giới thiệu. Vòng tay hột xoàn có giá trị cao nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn mua nhé.

Bạn hãy xem thêm: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét